Slotxo เกมยิงปลา นั้นหลายๆ คนอาจจะรู้จักอยู่แล้ว หรือบางคนอาจจะยังไม่เคยลองเล่น วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเกมยิงปลาของค่าย ที่มากขึ้น ว่าเป็นแบบไหน แล้วน่าเล่นกว่าเกมอื่น ๆ อย่างไรบ้าง  ความน่าสนใจของเกมนี้อยู่ที่ความสนุกขงเกมล้วน ๆ เกมจะเป็นภาพที่อยู่ในทะเล และมีปลาแตกต่างกันไป ตัวเล็ก ตัวใหญ่ หรือตัวบอส ที่จะออกมาเป็นช่วง ๆ โดยผู้เล่นสามารถเลือกปืนที่จะยิงได้ ปืนจะมีผลต่อการยิงปลาและเบทของการยิงด้วยเช่นกัน

    เริ่มต้นเปิดเกมมาเราจะเจอกับหน้าต่างให้โยกเงิน เกมยิงลานั้นจะมีข้อดีที่เราสามารถโยกเงินออกมาบาง่วน กันเงินเฉพาะยอดที่เราอยากเล่นแค่ในเกมนี้ได้ เช่น สมมุติว่าเรามีเครดิตเกมทั้งหมด 1,000 บาท แต่เราต้องการกันงบเล่นเกมยิงปลาแค่ 300 บาทเท่านั้น หรือตามจำนวนเงินที่เราต้องการก็สามารถโยกเงินได้เลย ซึ่งส่วนนี้เป็นข้อดีที่จะทำให้เรากำหนดงบการเล่นง่ายยิ่งขึ้น อย่างที่กล่าวว่าเกมนี้เล่นเพลิน สนุกเราอาจจะเล่นเพลินจนงบบานปลายได้ วิธีการนี้ทำให้เราสามารถควบคุมได้ง่ายขึ้น เมื่อเรากรอกยอดเครดิตแล้วให้เรากดปุ่ม Deposit เพื่อเป็นการยืนยันโอนยอดเข้าเกมยิงปลา

Slotxo เมื่อเข้ามาหน้าเกม แล้วเราจะสามารถเลือกปืนได้  2  แบบคือ

1. ปืนยิงแบบแห  เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ หรือการยิงปลาในระยะใกล้ ยิง 1 ครั้งเท่ากับเงินตามจำนวนที่เราลง เช่น เราลงเบทละ 5 บาท หากยิง 3 ครั้งเท่ากับเราลงไป 15 บาทเป็นต้น  การยิงแบบแหเหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ตรงที่เราสามารถคุมการยิงได้ง่ายกว่า และให้ลองยิงปลาดูก่อนเพื่อศึกษาการเล่นในเบื้องต้นของเกมนี้ ส่วนที่เหมาะกับการยิงใกล้ ๆ เพราะแหไม่สามารถทะลุปลาตัวอื่นได้ อย่างเช่น หากมีปลามาว่ายบังบริเวณหน้าปืนแหก็จะยิงไปบริเวณนั้น ไม่สามารถล็อคเฉพาะตัวปลาได้ หากเป็นปลาที่มีขนาดเล็กถึงกลาง สามารถใช้ปืนแหได้

2. ปืนสายฟ้า เหมาะสำหรับยิงปลาระยะไกล เพราะปืนสายฟ้าสามารถคลิปยิงที่ตัวปลาได้ ปืนจะยิงไปเฉพาะปลาตัวนั้น ปื่นนี้สายฟ้าสามารถทะลุปลาตัวอื่นได้ เหมาะกับปลาขนาดการถึงขนาดใหญ่ เพราะควยคุมการยิงได้ง่ายกว่า การจิ้มที่ปลาเพื่อยิงสายฟ้า 1 ครั้งเท่ากับการลงเบท 1 ครั้งเช่นเดียวกัน

3. นอกจากการเลือกปืนแล้วเราสามารถปรับเบทในการเล่นได้ด้วย ซึ่งจะมีให้ปรับตั้งแต่ 2 บาท ถึง 20 บาท ซึงการลงเบทมีผลต่อความแรงของปืนเช่นเดียวกัน แต่ถ้าเราไม่ได้ต้องการจับตัวใหญ่ เราก็สามารถใช้ช่วงเบทต่ำได้  ซึ่งอีกส่วนหนึ่งที่มีผลต่อการเบท คือ อัตราการจ่าย เกมยิงปลาของค่าย นี้นั้นการจ่ายจะเป็นการเอาราคาปลามาคูณกับเบท อย่างเช่น  ปลาตัวที่เรายิงได้มี

4. มูลค่า 10 บาท x เบทที่เราเล่น 5 บาท = 15 บาท ที่เราจะได้รับจากที่ยิงปลาตัวนี้ เพราะฉะนั้นลงเบทสูงหากยิงปลาได้ก็จะได้กำไรเยอะขึ้นนั่นเอง  ซึ่งขนาดของปลา แบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 ขนาด คือ ขนาดเล็กอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2-9 บาท ขนาดกลางอัตราการจ่ายอยู่ที่ 10-30 บาท ขนาดใหญ่ 30-100 บาท และตัวบอส 100 – 500 บาท

      ช่วงการเล่นจะมีช่วงพิเศษทั้งหมดประมาณ 4 ช่วงด้วยกัน ซึ่งแต่ละช่วงจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆของเกม ซึ่งหากเราเข้าเล่น เกมยิงปลา แล้ว อาจจะต้องเล่นสักระยะเพื่อจะเจอช่วงพิเศษนี้ให้ครบ

ช่วงแรก จะเป็นการแช่แข็งปลาระยะสั้น ๆ ซึ่งจังหวะนี้จะทำให้เรายิงปลาได้ง่ายขึ้นหากเราต้องการยิงปลาตัวใหญ่ก็สามารถยิงในช่วงเวลานี้ได้เช่นกัน

ช่วงสอง  เป็นช่วงที่ปลาจะออกมาเยอะกว่าปกติ ซึ่งหากเจอช่วงนี้ถ้าพักเล่นได้ให้พักไปก่อนเพราะควบคุมค่อนข้างยาก เราอาจจะเสียทุนฟรี ๆได้ เพราะปลาเยอะและค่อนข้างไวกว่าปกติ

ช่วงสาม เป็นช่วงพิเศษที่ปลาจะออกมาเรียงกันเป็นแถวแบบเดิมซ้ำ ๆ ซึ่งเป็นช่วงที่ยิงปลาง่ายที่สุดเพราะปลาจะไม่ว่าย ซ้อนทับกันทำให้เราสามารถเล็งที่จุดเดียวแล้วกดยิงออโต้ได้เลย เพียงแต่เราจ้องเลือกมุมในการยิงให้ดี

ช่วงสี่ เป็นช่วงที่บอสออก  ช่วงบอสออกจะไม่ได้ออกแค่รอบเดียว ตัวนี้จะออกในช่วงบอสเรื่อย ๆ เราสามารถยิงเก็บแต้มไปเรื่อย ๆได้ เพราะบางทีตัวบอสอาจจะแตกในช่วงเวลาที่เรายิงพอดี

      เกมยิงปลาของ ค่ายนั้นห้องแต่ละห้องมีผู้เล่นสูงสุด 4 คน จะสุ่มเล่นกับผู้อื่น หรือสร้างห้องเล่นพร้อมเพื่อนก็ได้เช่นกัน การเล่นเกมนี้ในห้องที่มีผู้เล่นหลายคนทั้งข้อดี ข้อเสียต่างกัน ในส่วนของข้อดีคือ การยิงปลาตัวเดียวกัน หากเราเล่นคนเดียวโอกาสยิงปลาใหญ่ ๆ ให้แตกอาจจะมีส่วนน้อยหรือใช้เวลานาน หากเราเล่นกับคนอื่น แล้วยิงปลาเดียวกันก็มีโอกาสให้ได้ง่ายขึ้น แต่ก็ต้องลุ้นเอาว่ายอดเงินที่ได้ จะเป็นของเราหรือของผู้เล่นคนอื่น นั่นคือข้อเสีย เพราะเกมจะวัดจากนัดสุดท้ายที่ทำให้ปลาแตกว่าเป็นของผู้เล่นฝั่งไหน บางทีเราเพิ่งมายิงตัวนี้แล้วกระสุนสุดท้ายเป็นของเรา เราก็ได้กำไรสบาย ๆ ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าต้องการเล่นแบบไหน การเล่นเกมยิงปลาผู้เล่นสามารถออกจากเกมได้ตลอดเลย บางทีเราเล่นอยู่ผู้เล่นท่านอื่นก็สามารถออกเกมได้เลย

   เกมยิงปลา เป็นเกมที่สนุก น่าตื่นเต้น และมีอะไรให้เราลุ้นตลอดเวลา ผู้เล่นท่านไกหนที่เบื่อเกมออนไลน์อื่น ๆ ก็สามารถมาเล่นเกมนี้ได้ รับรองว่าจะเป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นติดใจอย่างแน่นอน แต่เกมออนไลน์มีสิ่งหนึ่งที่เรา ข้อระมัดระวัง ก็คือการเล่นเกมแบบไม่ควบคุมตัวเอง อาจจะทำให้เราเสียได้ ดังนั้นหากเล่นได้ เราก็ควรเลิก ควรพอก่อนเพื่อจะได้สามารถสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืน